ตัวอย่างหนัง Kick Ass 2 ฉบับ Red Band 4 นาที

ตัวอย่างหนัง Kick Ass 2 ฉบับ Red Band 4 นาที

(คลิปนี้มีอาจมีการเผยบางส่วนของหนังครับ ถ้าไม่อยากเสียอรรถรสตอนดูหนังก็ไม่ต้องคลิกดูคลิปตัวอย่างหนังครับ) หลังจากกระแสของ Kick Ass 2 เงียบไปได้ซักพัก คราวนี้ก็มีคลิปหนังฉบับความยาว 4 นาทีแบบ Red Band มาให้ดูกันแบบจุใจ โดยรวมแล้วจะไม่ต่างจากคลิปตัวอย่างหนังก่อนหน้านี้ แต่ทว่ามีการเพิ่มรายละเอียดของหนังเข้าไปอีกซึ่งไม่เคยเผยมาก่อนครับ ครั้งนี้จะเผยตัวละครฝั่งผู้ร้ายอย่าง Mother Russia, Blackdeath, The Tumor, Genghis Carnage ที่ The Mother Fucker หรืออดีต Red Mist ได้เกณฑ์เข้ามาต่อกรฝั่ง Kick Ass และ Hit Girl ครับ


ฉบับนี้นอกจากจะเปิดตัวผู้ร้ายมากขึ้น ยังเผยให้เราเห็นว่าฮีโร่กลุ่ม Kick Ass ที่มีนายพล Stars and Stripes, Insect Man และ Night Bitch ไม่ได้ทำหน้าที่ปราบอธรรมเพียงอย่างเดียว ยังมีการกุศล ช่วยเหลือผู้ยากไร้ด้วยการเลี้ยงอาหารกลางวัน ระหว่างนั้นเองทางฝั่ง The Mother Fucker ก็รวบรวมเหล่าอาชญากรต่างๆ ทั้งโจร อันธพาล อดีตเจ้าหน้าที่ KGB ฯลฯ มาเป็นกองทัพต่อต้านกลุ่มฮีโร่ โดยมีเป้าหมายจะล้างแค้น Kick Ass ที่ฆ่าพ่อของเค้าในภาคที่แล้วครับ

เรื่องย่อ Kick Ass 2

เกิดการระบาดของซูเปอร์ฮีโร่ในเมือง ที่ต้องการปราบอธรรมเช่นเดียวกับคิกแอส (Aaron Johnson) และฮิตเกิร์ล (Chloe Moretz) กลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ที่เข้ามากวาดล้างอธรรม นำโดย พันเอกสตาร์ส แอนด์ สไตพ์ (Jim Carrey) ในขณะที่ฝั่งอธรรมเอง ก็มีการรวมกลุ่มเพื่อต่อต้านคิกแอส นำโดยเรดมิสต์ ที่แค้นเคืองคิกแอส หลังจากคิกแอสได้ฆ่าพ่อของเค้า และเปลี่ยนตัวเองเป็นผู้นำกลุ่มวายร้าย โดยใช้ชื่อว่า เดอะมาเธอร์ฟัคเกอร์ (Christopher Mintz-Plasse) และใช้ความร้ายกาจของกลุ่มตัวเองสร้างความเดือดร้อนไปทั่ว ทำให้ตำรวจต้องไล่จับทุกคนที่เป็นฮีโร่สวมหน้ากากแบบไม่ละเว้นครับKick Ass 2 กำกับโดย Jeff Wadlow นำแสดงโดย Aaron Taylor-Johnson, Christopher Mintz-Plasse, Chloë Grace Moretz, Jim Carrey เข้าฉายบ้านเรา 22 สิงหาคมนี้ แฟนๆ หนังซูเปอร์ฮีโร่เกรียนโคตรต้องไม่พลาดนะครับ

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Copyright Notice

Copyright © 2014 FilmsInbound

All rights reserved.

Powered by Blogger

Super SEO created by Blogger Tuts

Published by GalleryBloggerTemplates.com