โปรแกรมหนังแผ่น 17 พฤษภาคม 2556

Cloud Atlas

โปรแกรมหนังแผ่น 17 พฤษภาคม 2556 มีหนังน่าสนใจหลายเรื่อง ทั้งไทยและเทศ ที่ลงแผ่น DVD อย่างเป็นทางการ มีหลายแนวครบทุกรสชาติครับ เริ่มต้นกันด้วยหนังดราม่าไซไฟสุดอลังการ Cloud Atlas หยุดโลกข้ามเวลา งานสร้างของสองผู้กำกับ ลานาและแอนดี้ วาชอว์สกี้ (ผู้กำกับเดอะเมริกซ์) จากนิยายของเดวิด มิทเชล กับเรื่องราวที่ซับซ้อนของทุกชีวิตในโลกที่เกี่ยวข้องกัน การกระทำของคนหนึ่งจะส่งผลกระทบต่อทุกๆ คนได้เสมอไม่ว่าจะอยู่ในยุคอดีต ปัจจุบัน หรืออนาคต พบนักแสดงชั้นนำมากมายทั้งทอม แฮงค์ส์ ฮัลลี่ เบอรี่ จิม สเตอร์เกส ฮิวโก้ วีฟวิ่ง เบน วิชอว์


เรื่องต่อมา Gangster Squad แก๊งกุดหัวเจ้าพ่อ หนังแอ๊คชั่นอาชญากรรมที่มีเค้าโครงจากเรื่องจริง ในยุคเฟื่องฟูของเจ้าพ่อมาเฟีย มิคกี้ โคเฮน ที่ใช้อิทธิพลเถื่อนทำธุรกิจนอกกฎหมาย และแผ่ขยายไปทั่วนครลอส แองเจลิส ทำให้สารวัตรปาร์คเกอร์ต้องเรียกจ่าโอมาร่า ตั้งทีมเฉพาะกิจในการโค่นอำนาจของโคเฮน

เรื่องต่อมาเป็นหนังดราม่ามิวสิคัล Les Miserables เหยื่ออธรรม ที่สร้างจากนิยายของวิคเตอร์ ฮิวโก้ กับเรื่องราวที่จะสะท้อนให้เห็นถึงความไม่เป็นธรรมในสังคม ความทุกข์ยากของประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากความอยุติธรรม และความดีงามของมนุษย์

เรื่องต่อมา Silver Linings Playbook ลุกขึ้นใหม่ หัวใจมีเธอ กับเรื่องราวของ แพท ชายผู้สูญเสียทุกอย่างในชีวิตหลังจากการบำบัดในโรงพยาบาลบ้า จนกระทั่งได้มาเจอกับสาวสวยลึกลับ ทิฟฟานี่ ที่จะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของแพทไปอย่างสิ้นเชิง ชมบทบาทของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในบทของทิฟฟานี่ ที่พิชิตรางวัลออสการ์สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม

เรื่องต่อมา Lincoln หนังอัตชีวประวัติของอับบราฮัม ลินคอล์น ประธานาธิบดีคนที่ 16 ของสหรัฐอเมริกา ผู้นำคนสำคัญที่นำไปสู่การยุติสงครามกลางเมือง และการเลิกทาสในอเมริกา พลการแสดงที่ทรงพลังของดาเนี่ยล เดย์ ลูอิส ในบทของประธานาธิบดีอับราฮัม ลินคอล์น ที่พิชิตรางวัลดารานำชายยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ ผลงานสุดประณีตของผู้กำกับสตีเว่น สปีลเบิร์ก

เรื่องต่อมา The Haunting in Connecticut 2 คฤหาสน์...ช๊อค 2 เรื่องราวของครอบครัวที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังหนึ่งในป่าจอร์เจีย พวกเค้าไม่รู้เลยว่าเมื่อก่อนสถานที่แห่งนี้เป็นอะไร จนกระทั่งลูกสาวของพวกเค้าเห็นสิ่งเหนือธรรมชาติ และหายตัวไป ทำให้พวกเค้าต้องตามหาลูก และพบกับความสยองภายในบ้านหลังนั้น

เรื่องสุดท้ายเป็นหนังไทย ทองสุก 13 พบการแสดงหนังครั้งแรกของชิน ชินวุฒิ และน้ำชา ชีรณัฐ ในหนังสยองขวัญวัยรุ่น เรื่องราวของทองสุก หนุ่มนักเรียนเนิร์ดที่มักจะถูกเพื่อนๆ แกล้งอยู่เสมอ จนวันหยุดยาวที่พวกเขาพากันไปเที่ยวที่เกาะแห่งหนึ่ง ในวันศุกร์ที่ 13 และพวกเค้าก็แกล้งจับทองสุกยัดใส่ตู้ปิดตาย โดยไม่รู้ตัวว่ากำลังปลุกความสยองสุดขั้วขึ้นมา

โปรแกรมหนังแผ่น 17 พฤษภาคม 2556


Cloud Atlas หยุดโลกข้ามเวลา


Cloud Atlas หยุดโลกข้ามเวลาชื่อหนัง

Cloud Atlas หยุดโลกข้ามเวลา

ประเภท

Sci-Fi

สตูดิโอ

Warner Bros.

ผู้กำกับ

Lana Wachowski, Andy Wachowski, Tom Tykwer

นักแสดง

Tom Hanks, Halle Berry, Jim Broadbent, Hugo Weaving, Jim Sturgess, Doona Bae, Ben Whishaw

เรื่องย่อ

งานสร้างของสองผู้กำกับ ลานาและแอนดี้ วาชอว์สกี้ (ผู้กำกับเดอะเมริกซ์) จากนิยายของเดวิด มิทเชล กับเรื่องราวที่ซับซ้อนของทุกชีวิตในโลกที่เกี่ยวข้องกัน การกระทำของคนหนึ่งจะส่งผลกระทบต่อทุกๆ คนได้เสมอไม่ว่าจะอยู่ในยุคอดีต ปัจจุบัน หรืออนาคต พบนักแสดงชั้นนำมากมายทั้งทอม แฮงค์ส์ ฮัลลี่ เบอรี่ จิม สเตอร์เกส ฮิวโก้ วีฟวิ่ง เบน วิชอว์


Gangster Squad แก๊งกุดหัวเจ้าพ่อ


Gangster Squad แก๊งกุดหัวเจ้าพ่อชื่อหนัง

Gangster Squad แก๊งกุดหัวเจ้าพ่อ

ประเภท

Crime, Action

สตูดิโอ

Warner Bros.

ผู้กำกับ

Ruben Fleischer

นักแสดง

Josh Brolin, Ryan Gosling, Sean Penn, Nick Nolte, Emma Stone, Anthony Mackie, Giovanni Ribisi, Michael Peña, Robert Patrick

เรื่องย่อ

หนังแอ๊คชั่นอาชญากรรมที่มีเค้าโครงจากเรื่องจริง ในยุคเฟื่องฟูของเจ้าพ่อมาเฟีย มิคกี้ โคเฮน ที่ใช้อิทธิพลเถื่อนทำธุรกิจนอกกฎหมาย และแผ่ขยายไปทั่วนครลอส แองเจลิส ทำให้สารวัตรปาร์คเกอร์ต้องเรียกจ่าโอมาร่า ตั้งทีมเฉพาะกิจในการโค่นอำนาจของโคเฮน


Les Miserables เหยื่ออธรรม


Les Miserables เหยื่ออธรรมชื่อหนัง

Les Miserables เหยื่ออธรรม

ประเภท

Drama, Musical

สตูดิโอ

Universal Pictures

ผู้กำกับ

Tom Hooper

นักแสดง

Hugh Jackman, Russell Crowe, Anne Hathaway, Amanda Seyfried, Eddie Redmayne, Aaron Tveit, Samantha Barks, Isabelle Allen, Daniel Huttlestone

เรื่องย่อ

สร้างจากนิยายของวิคเตอร์ ฮิวโก้ กับเรื่องราวที่จะสะท้อนให้เห็นถึงความไม่เป็นธรรมในสังคม ความทุกข์ยากของประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากความอยุติธรรม และความดีงามของมนุษย์


Silver Linings Playbook ลุกขึ้นใหม่ หัวใจมีเธอ


Silver Linings Playbook ลุกขึ้นใหม่ หัวใจมีเธอชื่อหนัง

Silver Linings Playbook ลุกขึ้นใหม่ หัวใจมีเธอ

ประเภท

Romantic, Drama, Comedy

สตูดิโอ

The Weinstein Company

ผู้กำกับ

David O. Russell

นักแสดง

Bradley Cooper, Jennifer Lawrence, Robert De Niro, Jacki Weaver, Chris Tucker

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ แพท ชายผู้สูญเสียทุกอย่างในชีวิตหลังจากการบำบัดในโรงพยาบาลบ้า จนกระทั่งได้มาเจอกับสาวสวยลึกลับ ทิฟฟานี่ ที่จะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของแพทไปอย่างสิ้นเชิง ชมบทบาทของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในบทของทิฟฟานี่ ที่พิชิตรางวัลออสการ์สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม


Lincoln


Lincolnชื่อหนัง

Lincoln

ประเภท

Historical, Drama

สตูดิโอ

Fox

ผู้กำกับ

Steven Spielberg

นักแสดง

Daniel Day-Lewis, Sally Field, David Strathairn, Joseph Gordon-Levitt, James Spader, Hal Holbrook, Tommy Lee Jones

เรื่องย่อ

หนังอัตชีวประวัติของอับบราฮัม ลินคอล์น ประธานาธิบดีคนที่ 16 ของสหรัฐอเมริกา ผู้นำคนสำคัญที่นำไปสู่การยุติสงครามกลางเมือง และการเลิกทาสในอเมริกา พลการแสดงที่ทรงพลังของดาเนี่ยล เดย์ ลูอิส ในบทของประธานาธิบดีอับราฮัม ลินคอล์น ที่พิชิตรางวัลดารานำชายยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ ผลงานสุดประณีตของผู้กำกับสตีเว่น สปีลเบิร์ก


The Haunting in Connecticut 2 คฤหาสน์...ช๊อค 2


The Haunting in Connecticut 2ชื่อหนัง

The Haunting in Connecticut 2 คฤหาสน์...ช๊อค 2

ประเภท

Horror

สตูดิโอ

Lionsgate

ผู้กำกับ

Tom Elkins

นักแสดง

Abigail Spencer, Chad Michael Murray, Katee Sackhoff, Emily Alyn Lind, Cicely Tyson

เรื่องย่อ

เรื่องราวของครอบครัวที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังหนึ่งในป่าจอร์เจีย พวกเค้าไม่รู้เลยว่าเมื่อก่อนสถานที่แห่งนี้เป็นอะไร จนกระทั่งลูกสาวของพวกเค้าเห็นสิ่งเหนือธรรมชาติ และหายตัวไป ทำให้พวกเค้าต้องตามหาลูก และพบกับความสยองภายในบ้านหลังนั้น


ทองสุก 13


ทองสุก 13ชื่อหนัง

ทองสุก 13

ประเภท

Horror

สตูดิโอ

Wave Pictures

ผู้กำกับ

ทวีวัฒน์ วันทา

นักแสดง

ชินวุฒ อินทรคูสิน, ชีรณัฐ ยูสานนท์, ฌอห์ณ จินดาโชติ, อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล, ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ , กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ

เรื่องย่อ

พบการแสดงหนังครั้งแรกของชิน ชินวุฒิ และน้ำชา ชีรณัฐ ในหนังสยองขวัญวัยรุ่น เรื่องราวของทองสุก หนุ่มนักเรียนเนิร์ดที่มักจะถูกเพื่อนๆ แกล้งอยู่เสมอ จนวันหยุดยาวที่พวกเขาพากันไปเที่ยวที่เกาะแห่งหนึ่ง ในวันศุกร์ที่ 13 และพวกเค้าก็แกล้งจับทองสุกยัดใส่ตู้ปิดตาย โดยไม่รู้ตัวว่ากำลังปลุกความสยองสุดขั้วขึ้นมา

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Copyright Notice

Copyright © 2014 FilmsInbound

All rights reserved.

Powered by Blogger

Super SEO created by Blogger Tuts

Published by GalleryBloggerTemplates.com