ตัวอย่างหนัง The Mortal Instruments: City of Bones พร้อมโปสเตอร์

The Mortal Instruments: City of Bones

Screen Gems เผยตัวอย่างหนัง The Mortal Instruments : City of Bones หนังแอ๊คชั่นแฟนตาซีที่ดัดแปลงจากนิยายขายดีของ Cassandra Clare สำหรับฉบับนิยายมีทั้งหมดตอนนี้ 6 ชุดด้วยกัน ซึ่งหมายถึงว่าถ้าหนังเรื่องนี้สามารถทำรายได้ดีเราจะได้ชมภาคต่อๆ ไปอย่างแน่นอนครับ เฉกเช่นเดียวกับหนังที่สร้างจากนิยายหลายๆ เรื่องที่ประสบความสำเร็จอย่าง Harry Potter, Twilight และ The Hunger Game


The Mortal Instruments : City of Bones ว่าด้วยเรื่องของ Clary Fray (Lily Collins) เด็กสาววัยรุ่นที่ไปพบเหตุฆาตกรรมในผับโดยบังเอิญ และมีเพียงเธอเท่านั้นที่เห็นเหตุการณ์และฆาตรกร แม่ของเธอพยายามเตือนเธอไม่ให้กลับไปที่บ้านก่อนที่จะถูกลักพาตัว เธอพบว่าฆาตรกรที่เธอเห็นจะไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาครับ พวกเค้าเป็นพวกลูกครึ่งเทพที่จะคอยตาล่าปีศาจที่มนุษย์ธรรมดามองไม่เห็น ดูเหมือนว่าที่จริงแล้วแม่ของเธอเองก็เคยเป็นพวกล่าปีศาจเหมือนพวกเค้า และนั่นเองที่ทำให้เธอมองเห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น และมีพลังของเทพอยู่ในตัวเธอเหมือนกันครับ

The Mortal Instruments: City of Bones

ตัวอย่างหนังฉบับนี้ทำออกมาได้ดีพอสมควรครับ มีฉากแอ๊คชั่นให้เห็นค่อนข้างเยอะ CG ดูเนียนตา และ Lily Collins ก็ดูสวยน่ารักกว่าเดิมมากมายครับ ผมหวังว่าเรื่องนี้เธอจะประสบความสำเร็จดังเปรี้ยงปร้างกะเค้าบ้างซะที หลังจากที่เล่นกี่เรื่องๆ ก็ดูเหมือนหนังของเธอจะแป๊กไปหมด กำกับโดย Harald Zwart นำแสดงโดย Lily Collins, Jamie Campbell Bower, Jonathan Rhys Meyers, Lena Headey ชมตัวอย่างหนังและโปสเตอร์หนังได้ด้านล่างครับ


The Mortal Instruments: City of Bones Poster
The Mortal Instruments: City of Bones Poster

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Copyright Notice

Copyright © 2014 FilmsInbound

All rights reserved.

Powered by Blogger

Super SEO created by Blogger Tuts

Published by GalleryBloggerTemplates.com