คลิปตัวอย่างหนัง Evil Dead แบบ Green Band ไม่เลือดสาดแต่สยอง

คลิปตัวอย่างหนัง Evil Dead แบบ Green Band ไม่เลือดสาดแต่สยอง


หลังจากช่วงต้นปีเราได้ดูคลิปตัวอย่างหนัง Evil Dead แบบ Red Band ที่โหดกระฉูดเลือดท่วมจอกันไปแล้ว วันนี้ทางทีมผู้สร้างก็เปิดตัวคลิปตัวอย่างหนังฉบับ Green Band กันบ้างครับ ซึ่งเป็นฉบับที่ตัดเอาฉากเลือดสาดออกไปทั้งหมด แต่ยังคงความน่าสะพรึง
สำหรับ Evil Dead เป็นหนังรีเมคฉบับดั้งเดิมในปี 1981 ของผู้กำกับ Sam Raimi ที่สร้างชื่อให้กับเค้า รวมไปถึงนักแสดงอย่าง Bruce Campbell ที่ทำให้หนังสยองขวัญเรื่องนี้กลายเป็นหนังสยองขวัญระดับตำนานที่มีความคลาสสิค และได้รับการยอมรับเป็นหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดตลอดกาลอีกด้วย เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่เข้าไปเที่ยวในป่า และพบบ้านร้างหลังนึง ซึ่งพวกเค้าก็ได้เข้าไปพักในบ้าน และพบคัมภีร์ที่สามารถปล่อยวิญญาณร้ายออกมา ด้วยความอยากรู้อยากเห็นจึงมีคนอ่านบทสวดปลดปล่อยวิญญาณร้ายออกมา และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความสยองที่คุณจะไม่มีวันลืม

Evil Dead ในฉบับรีเมคนี้ได้ผู้กำกับ Fede Alvarez มากำกับ โดยมี Sam Raimi ผู้สร้างภาคแรกเป็นผู้อำนวยการสร้าง รวมไปถึง Bruce Campbell ด้วย นักแสดงในหนังเรื่องนี้เป็นนักแสดงหน้าใหม่ทั้งหมดครับ นำโดย Jane Levy , Shiloh Fernandez, Jessica Lucas, Lou Taylor Pucci, Elizabeth Blackmore หนังจะเข้าฉายในเดือนเมษายนนี้ครับ แฟนหนังสยองขวัญก็อย่าพลาดโปรแกรมสยองแห่งปีนะครับ

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Copyright Notice

Copyright © 2014 FilmsInbound

All rights reserved.

Powered by Blogger

Super SEO created by Blogger Tuts

Published by GalleryBloggerTemplates.com