โปรแกรมหนังเข้าใหม่ 18 เมษายน 2556

To The Wonder

โปรแกรมหนังเข้าใหม่ 18 เมษายน 2556 หลังเทศกาลสงกรานต์นี้มีหนังรอเข้าโรงฉายหลายเรื่องหลากรสครับ มากันที่เรื่องแรก Broken City บิลลี่ แทกการ์ต(Mark Walhberg) อดีตตำรวจที่ได้นายกเทศมนตรีของนิวยอร์ค(Russel Crowe)เสนองานติดตามหาตัวผู้ที่เป็นชู้กับภรรยา(Catherine Zeta-Jones)ของเค้า แต่เมื่อบิลลี่สืบเรื่องราวทั้งหมดที่ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน ขุดคุ้ยทุกปริศนาจนกระทั่งพบว่าที่จริงแล้วเค้าถูกดึงเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องอันตรายร้ายแรงที่จัดฉากให้เค้าเป็นแพะรับบาป ทำให้เค้าต้องล้างแค้นนายกเทศมนตรีผู้บงการอย่างสาสม หนังเรื่องต่อมา Penthouse North หนังทริลเลอร์เข้มข้นสุดระทึก เมื่อซาร่า สาวตาบอดต้องถูกไล่ล่าจากฆาตกรที่ฆ่าคนรักของเธอ เพื่อตามหาเพชร เธอต้องหนีเอาตัวรอด และมาพบกับอัยการเขต ที่กลับกลายเป็นคนบงการอยู่เบื้องหลังทั้งหมด เธอจะรอดจากเงื้อมมือ 2 วายร้ายนี้ไปได้อย่างไร หนังเรื่องต่อมา Scary Movie 5 หนังฮาสุดก๊ากที่จะพาคุณมาหัวเราะกับการยำหนังสยองขวัญหลายๆ เรื่องที่เคยผ่านจอเงินมาแล้ว ทั้ง Paranormal Activity, Mama, The Cabin in the Woods, Evil Dead, Sinister รวมไปถึงมุกตลกแซวหนังดังอย่าง Inception, Black Swan, Rise of the Planet of the Apes', Insidious, Fifty Shades of Grey อีกเรื่องเป็นหนังตลกแซวหนังสยองแนว Paranormal Activity และ The Devil Inside ใน A Haunted House ปิดท้ายกันด้วยหนังรักวัยรุ่นของไทย ที่จะมาตีแผ่ผ่านแผ่นฟิล์ม กับ เกรียนฟิคชั่น เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่สุดแสนจะว้าวุ่น ที่มากันทั้งความสนุก เสียงหัวเราะ น้ำตา และมิตรภาพ เรื่องราวดีๆ ของวัยรุ่นที่นำโดย ตี๋ เด็กหนุ่มที่แอบรักเพื่อนสาว พลอยดาว รวมไปถึงเรื่องของทิพย์ พี่สาวคนสวยของตี๋ ที่มีแต่หนุ่มๆ ส่งขนมจีบตลอดเวลา

โปรแกรมหนังเข้าใหม่ 18 เมษายน 2556


Broken City เมืองคนล้มยักษ์


Broken Cityชื่อหนัง

Broken City เมืองคนล้มยักษ์

ประเภท

Crime, Thriller

สตูดิโอ

20th Century Fox

ผู้กำกับ

Allen Hughes

นักแสดง

Mark Wahlberg, Russell Crowe, Catherine Zeta-Jones, Jeffrey Wright, Barry Pepper

เรื่องย่อ

บิลลี่ แทกการ์ต อดีตตำรวจที่ได้นายกเทศมนตรีของนิวยอร์คเสนองานติดตามหาตัวผู้ที่เป็นชู้กับภรรยาของเค้า แต่เมื่อบิลลี่สืบเรื่องราวทั้งหมดที่ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน ขุดคุ้ยทุกปริศนาจนกระทั่งพบว่าที่จริงแล้วเค้าถูกดึงเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องอันตรายร้ายแรงที่จัดฉากให้เค้าเป็นแพะรับบาป ทำให้เค้าต้องล้างแค้นนายกเทศมนตรีผู้บงการอย่างสาสม


Penthouse North เสียดฟ้า เบียดนรก


Penthouse Northชื่อหนัง

Penthouse North เสียดฟ้า เบียดนรก

ประเภท

Thriller

สตูดิโอ

Lionsgate Films

ผู้กำกับ

Joseph Ruben

นักแสดง

Michelle Monaghan, Michael Keaton, Barry Sloane, Andrew W. Walker

เรื่องย่อ

หนังทริลเลอร์เข้มข้นที่สุดระทึก เมื่อซาร่า สาวตาบอดต้องถูกไล่ล่าจากฆาตกรที่ฆ่าคนรักของเธอ เพื่อตามหาเพชร เธอต้องหนีเอาตัวรอด และมาพบกับอัยการเขต ที่กลับกลายเป็นคนบงการอยู่เบื้องหลังทั้งหมด เธอจะรอดจากเงื้อมมือ 2 วายร้ายนี้ไปได้อย่างไร


Scary Movie 5 ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก


Scary Movie 5ชื่อหนัง

Scary Movie 5 ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก

ประเภท

Comedy

สตูดิโอ

Dimension Films

ผู้กำกับ

Malcolm D. Lee

นักแสดง

Ashley Tisdale, Simon Rex, Erica Ash, Molly Shannon, Heather Locklear, J.P. Manoux, Jerry O'Connell, Charlie Sheen, Lindsay Lohan

เรื่องย่อ

หนังฮาสุดก๊ากที่จะพาคุณมาหัวเราะกับการยำหนังสยองขวัญหลายๆ เรื่องที่เคยผ่านจอเงินมาแล้ว ทั้ง Paranormal Activity, Mama, The Cabin in the Woods, Evil Dead, Sinister รวมไปถึงมุกตลกแซวหนังดังอย่าง Inception, Black Swan, Rise of the Planet of the Apes', Insidious, Fifty Shades of Grey


A Haunted House บ้านผีฮา


A Haunted Houseชื่อหนัง

A Haunted House บ้านผีฮา

ประเภท

Comedy

สตูดิโอ

Open Road Films

ผู้กำกับ

Michael Tiddes

นักแสดง

Marlon Wayans, Essence Atkins, Cedric the Entertainer, Nick Swardson, David Koechner, Dave Sheridan

เรื่องย่อ

หนังตลกแซวหนังสยองขวัญอีกเรื่องที่มาแรงในปีนี้ A Haunted House หนังที่สร้างมาแซวหนังแนว Paranormal Activity โดยเฉพาะ และมีมุกตลกแซวหนังอย่าง The Devil Inside อีกด้วย ที่จะทำให้ความสยองกลายเป็นเสียงหัวเราะไปในบัดดล


To The Wonder รอวันรักลึกสุดหัวใจ


A Haunted Houseชื่อหนัง

To The Wonder รอวันรักลึกสุดหัวใจ

ประเภท

Romantic, Drama, Art

สตูดิโอ

Magnolia Pictures

ผู้กำกับ

Terrence Malick

นักแสดง

Ben Affleck, Olga Kurylenko, Rachel McAdams, Javier Bardem

เรื่องย่อ

เรื่องราวความรักของนีล ชายหนุ่มที่กำลังเผชิญกับความลำบากใจเพราะความรัก เค้ามีท้ังมารินา สาวสวยที่เป็นที่รัก และมีธุระต้องกลับฝรั่งเศส ในขณะเดียวกันเจน รักเก่าของเค้าก็พร้อมจะสานต่อความรักกับนีลอีกครั้ง


เกรียนฟิคชั่น


A Haunted Houseชื่อหนัง

เกรียนฟิคชั่น

ประเภท

Comedy

สตูดิโอ

สหมงคลฟิล์ม

ผู้กำกับ

ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

นักแสดง

กิ๊ฟซี่ - วนิดา เติมธนาภรณ์ ,โบ๊ท เดอะเยอร์ส, ตั๊ก บริบูรณ์ ,แจ๊ค กิตติศักดิ์

เรื่องย่อ

เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่สุดแสนจะว้าวุ่น ที่มากันทั้งความสนุก เสียงหัวเราะ น้ำตา และมิตรภาพ เรื่องราวดีๆ ของวัยรุ่นที่นำโดย ตี๋ เด็กหนุ่มที่แอบรักเพื่อนสาว พลอยดาว รวมไปถึงเรื่องของทิพย์ พี่สาวคนสวยของตี๋ ที่มีแต่หนุ่มๆ ส่งขนมจีบตลอดเวลา

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Copyright Notice

Copyright © 2014 FilmsInbound

All rights reserved.

Powered by Blogger

Super SEO created by Blogger Tuts

Published by GalleryBloggerTemplates.com